Image default
Bóng Đá Đức

Bị chơi khăm, Bayern quyết tâm phục thù thương vụ ‘đàn em Ronaldo’

Bayern Munich không dễ dàng bỏ cuộc

Sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Joao Palhinha vào ngày cuối của thị trường chuyển nhượng, Bayern Munich đã rõ ràng thể hiện quyết tâm của mình khi muốn sở hữu cầu thủ Bồ Đào Nha này vào tháng Giêng năm sau.

Thương vụ Palhinha – Bi kịch của Bayern

Trong ngày cuối của thị trường chuyển nhượng mùa hè, tiền vệ Joao Palhinha của Fulham đã rất gần với Bayern Munich. Ngay cả khi Palhinha đã bay đến Đức và chuẩn bị áo của đội bóng, thương vụ này đã đổ bể trong phút cuối cùng. Nguyên nhân được cho là Fulham không tìm được người thay thế cho Palhinha, và vì vậy, thương vụ này đã thất bại. Bayern Munich đang trải qua khoảng thời gian khó khăn khi đã bán Ryan Gravenberch cho Liverpool mà không có sự thay thế, lực lượng tiền vệ của họ bị thiếu hụt và sân Allianz Arena đang trở thành nơi khốn khổ nhất.

Tái khởi động thương vụ

Theo Fabrizio Romano, Bayern Munich chắc chắn sẽ tái khởi động thương vụ Palhinha trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, diễn ra vào tháng 1 năm 2024. Khả năng Palhinha thỏa mãn yêu cầu chuyên môn của HLV Thomas Tuchel là một yếu tố quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là thái độ và tình yêu dành cho Bayern Munich mà ngôi sao người Bồ Đào Nha này mang trong lòng.

Tình yêu cho Bayern

Joao Palhinha, người đang là đàn em của Cristiano Ronaldo trong đội tuyển Bồ Đào Nha, đã gợi lên sự khao khát được thi đấu cho Bayern Munich thông qua bài đăng tại Instagram của anh trai kiêm người đại diện, Goncalo. Anh cũng ghi nhận rằng Bayern Munich đã rất tận tâm trong việc đưa em trai mình gia nhập đội bóng. Điều này cho thấy cả hai bên đều sẵn sàng để tái khởi động thương vụ vào tháng 1 tới.

Triển vọng cho màn trình diễn của Palhinha

Hiện tại, Joao Palhinha đang tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho vòng loại Euro 2024. Nếu anh có một màn trình diễn ấn tượng, thì Bayern Munich sẽ có thêm lý do để theo đuổi “đàn em của Ronaldo”.

Thomas Tuchel đã nói về thương vụ chiêu mộ Joao Palhinha. Nguồn: Onefootball

Palhinha
Thương vụ Palhinha tới Bayern đổ bể dù cầu thủ Fulham đã có mặt tại Đức. Nguồn: Talksport

Palhinha2
Joao Palhinha đang là đàn em của Ronaldo trên đội tuyển Bồ Đào Nha. Nguồn: Getty

Related posts

Giao hữu quốc tế: Đức vượt qua Pháp, Maguire phản lưới trong chiến thắng của tuyển Anh

minhtuan

Động thái mới nhất, Pavard gợi ý đến một đội bóng hàng đầu châu Âu

minhtuan

Liverpool tìm thấy “cuộc bão tố” Đức để thay thế Salah

minhtuan