Bóng Đá Anh

Chelsea: Mauricio Pochettino đã thăm dò về quan tâm của Harry Kane trong việc tìm kiếm tiền đạo

Không loại trừ việc mua thêm tiền đạo

Mauricio Pochettino không loại trừ khả năng mua thêm một tiền đạo trong mùa hè này và đã hỏi xem Chelsea có quan tâm đến việc chiêu mộ Harry Kane không.

Vấn đề thiếu ghi bàn của Chelsea

Trong mùa giải trước, Chelsea đã gặp vấn đề lớn về việc ghi bàn khi chỉ có 38 bàn sau 38 trận đấu – con số thấp nhất từ trước đến nay trong kỷ nguyên Premier League. Vị thế của họ trong giải đấu đã gặp nhiều khó khăn và kết thúc ở vị trí thứ 12 dưới sự dẫn dắt của bốn huấn luyện viên.

Tìm kiếm bàn thắng từ đội hình mới

Để đưa câu lạc bộ trở lại đúng hướng, Pochettino cần tìm kiếm thêm bàn thắng từ đội hình mới được xây dựng nhanh chóng, qua việc huấn luyện hoặc thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Chelsea đã chiêu mộ hai tiền đạo là Christopher Nkunku từ RB Leipzig và Nicolas Jackson từ Villarreal. Tuy nhiên, Pochettino không loại trừ khả năng tìm một tiền đạo khác, sau khi ông đã đánh giá đội hình trong mùa huấn luyện.

Hình ảnh

Mối quan hệ giữa Mauricio Pochettino và Harry Kane

Mauricio Pochettino đã đóng góp vào việc Harry Kane trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới. Ông nói: “Chúng ta sẽ xem. Điều đó phụ thuộc vào tình hình và hoàn cảnh. Chúng ta đang làm việc. Bóng đá thật sự biến động. Những gì chúng ta có hôm nay có thể biến mất ngày mai.

“Chúng ta cần phải sẵn sàng… [nếu] chúng ta cần thêm hay không. Hoặc có thể chúng ta đi tập huấn và nhận ra rằng chúng ta cần cải thiện ở các vị trí khác hoặc thêm các cầu thủ có thể ghi bàn, hoặc chúng ta đã đủ. Tình hình này thực sự biến động và chúng ta sẽ đánh giá hàng ngày.”

Kane có thể gia nhập Bayern Munich

Trong khi đó, có khả năng Harry Kane sẽ chuyển đổi câu lạc bộ trong mùa hè này, khi cựu huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel, đang gấp rút thuyết phục tiền đạo này gia nhập Bayern Munich.

Manchester United từ bỏ thương vụ mua Kane sau khi Chủ tịch Spurs, Daniel Levy, từ chối bán cho đối thủ trong giải. Hiện tại, đội trưởng tuyển Anh chỉ còn hợp đồng một năm và đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ câu lạc bộ.

Phản ứng của Pochettino

Khi được hỏi về khả năng Kane đến Stamford Bridge, Pochettino không tiết lộ ý kiến của mình, chỉ nói: “Tôi không thích nói về cầu thủ ở các câu lạc bộ khác, nhưng bạn đang nói về một trong những trường hợp đặc biệt.

Không công bằng nếu im lặng, không công bằng nếu nói. Mọi người không ngốc nghếch, người hâm mộ cũng không ngốc nghếch, họ rất thông minh và hiểu rõ mối quan hệ tuyệt vời giữa tôi và Kane.”

“Tôi đã theo dõi anh ấy từ khi còn trẻ, theo dõi sự trưởng thành của anh ấy và tất cả những gì anh ấy đã đạt được. Chúng tôi chắc chắn có một mối quan hệ tốt đẹp.”

Related posts

Pochettino tiết lộ sự thật gây sốc về Messi, tân binh Chelsea ấn tượng

minhtuan

Chính thức: MU ký hợp đồng với một cầu thủ bất ngờ

minhtuan

Chuyển nhượng MU 2/9: Man United vẫn chưa sẵn lòng để nhường Greenwood và xác định ngày Hojlund ra mắt

minhtuan